0974 259 481 - Nguyễn Mạnh Tùng

FORD BÌNH TRIỆU

City Ford Bình Triệu là Đại lý 3s phân phối chính hãng xe Ford lớn nhất Miền Nam của Ford Việt Nam.

FORD BÌNH TRIỆU XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên Ford Bình Triệu xin gửi đến Quý khách hàng Đã quan tâm - Đang quan tâm và cũng như những khách hàng tương lai sẽ sử dụng những dịch vụ của Ford Bình Triệu lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng!

Ford Bình Triệu thành lập năm 2000 với trụ sở ban đầu đặt tại địa chỉ số 48/10 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Để mở rộng showroom, nâng cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty đã tiến hành xây dựng trụ sở mới.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương cơ sở mới của Ford Bình Triệu, ông Jesus Metelo Arias – Tổng giám đốc Ford Việt Nam – cho biết hoạt động kinh doanh ôtô của hãng nói chung tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây gặt hái rất nhiều thành công.

Cụ thể, trong năm 2014, Ford Việt Nam đạt mức tăng trưởng hơn 71% so với năm 2013 và đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Ford đạt mức tăng trưởng hơn 70% tại Việt Nam. Ford cũng là hãng ôtô có tổng mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp ôtô tại Việt Nam. Ông rất tự hào được hiện diện tại buổi lễ khai trương Ford Bình Triệu vì đây là đại lý Ford lớn nhất và hiện đại bậc nhất của Ford tại phía Nam. Ford Bình Triệu là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam

CITY FORD BÌNH TRIỆU

Với nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loạixe Ford, đến nay Ford Bình Triệu vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

CITY FORD BÌNH TRIỆUCITY FORD BÌNH TRIỆU

Tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng: Với diện tích sử dụng hơn 10.000 mét vuông, trụ sở mới của Ford Bình Triệu có vốn đầu tư 90 tỷ đồng, cộng thêm 7 tỷ đồng đầu tư mua sắm trang thiết bị sửa chữa, được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông.

Ford Bình Triệu là đại lý có showroom lớn nhất Việt Nam và Phòng trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, bảo đảm đem đến dịch vụ hoàn hảo tối đa cho khách hàng.

Ford Bình Triệu có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Quan trọng hơn nữa, đó là ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, gồm ông Trần Trung Chánh (Tổng giám đốc) có 32 năm kinh nghiệm kinh doanh ôtô, vận tải; ông Nguyễn Đăng Hoàng (Phó tổng giám đốc) có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ôtô; ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến (Giám đốc Bán hàng) với trên 20 năm công tác; ông Võ Thanh Phong (Giám đốc Dịch vụ) kinh nghiệm 11 năm.

 

CITY FORD BÌNH TRIỆU

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động

Hiện Ford Bình Triệu đang cung cấp các dịch vụ gồm: Tư vấn mua xe Ford mới; Tư vấn hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe; Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa; Dịch vụ cứu hộ 24/24; Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu; Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới. Trang thiết bị chính của xưởng gồm 8 cầu nâng trụ đôi, 4 cầu nâng bụng cắt kéo, 2 cầu nâng bốn trụ, 2 cầu nâng xếp, 1 máy nắn khung xe, 1 hệ thống gồm 10 bộ máy hút bụi khô trung tâm (Matic).
Trang thiết bị khu vực nhà xưởng chính được trang bị hiện đại bao gồm các hệ thống thiết bị chẩn đoán điện tử, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng bụng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ, thiết bị nắn khung xe, hệ thống hút bụi khô trung tâm (Matic), các phòng sơn cao cấp,…Với quy mô hiện đại trên hiện Ford Bình Triệu đã tăng cường năng lực thực hiện và giải quyết hơn 150 xe mỗi ngày. Ngoài năng lực làm việc, Ford Bình Triệu tập trung đầu tư về nhân lực có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực ôtô. Hiện Ford Bình Triệu đang là Showroom tiêu chuẩn bậc nhất trong toàn hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.
Là đơn vị tiên phong trong thị trường ôtô, Ford Bình Triệu đang dần khẳng định vị thế của mình với khả năng đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực và chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. 
FORD BÌNH TRIỆU
"Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi"
Với tôn chỉ hoạt động “Luôn đặt CHẤT LƯỢNG và UY TÍN lên hàng đầu” cùng với năng lực dẫn dắt & định hướng tốt của Ford. Ford Bình Triệu ngày càng có những bước tiến cao hơn và khẳng định mình ở một tầm cao mới.

CITY FORD BÌNH TRIỆU

Trụ sở chính của Ford Bình Triệu tại 218 Quốc Lộ 13,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM


CÔNG TY CỔ PHẦN CITY AUTO

MST: 0307979603

Địa chỉ: 218, QL13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline PKD : 0909 967 600